BỆNH XÃ HỘI

Những phương pháp chữa trị mụn rộp sinh dục nhanh chóng tại Đa Khoa TPHCM

Quyết định lựa chọn Đa Khoa TPHCM làm nơi để hỗ trợ điều trị Herpes nhưng chưa rõ phòng khám có những cách chữa trị nào là vấn đề mà nhiều bệnh nhân đang gặp phải. Để mọi người có thể an tâm trị bệnh tại đây, chúng tôi sẽ thông tin lại về những phương pháp chữa mụn rộp sinh dục nhanh chóng và an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa mụn rộp sinh dục bằng phương pháp nào?

Mụn rộp sinh dục rất nguy hiểm bởi khả năng lây nhiễm, hậu quả với bản thân người mắc bệnh và đe dọa đến mọi người xung quanh. Hơn nữa, bệnh rất dễ tái phát nếu cách điều trị sai hướng. Vậy, chữa mụn rộp sinh dục bằng phương pháp nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho băn khoăn đó ở bài viết ngay dưới đây

Xem Thêm Tư Vấn

Tiêm phòng vắc xin HPV tại bệnh viện nào?

Việc tiêm phòng HPV để tầm soát ung thư cổ tử cung đã và đang được nhiều chị em quan tâm và có thể trong số này không phải ai cũng biết được đây là loại vắc xin có thể ngăn ngừa được hiện tượng xuất hiện u nhú trên cơ thể do bệnh sùi mào gà gây ra. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị sùi mào gà ở miệng bằng cách nào?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến nhưng không ít người lại không biết rằng bệnh còn có thể xuất hiện ở miệng và độ nguy hiểm không thua kém so với triệu chứng ở những bộ phận khác, nhất là cơ quan sinh dục. Vậy, điều trị sùi mào gà ở miệng bằng cách nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm rình rập khi tự chữa trị sùi mào gà bằng các mẹo dân gian

Nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh sùi mào gà thường trì hoãn đến cơ sở chuyên khoa mà thường tự chữa sùi mào gà tại nhà bằng mẹo dân gian mà không lường trước được những nguy hiểm có thể xảy đến. Sau khi tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây 

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà phát bệnh sau bao lâu khi quan hệ không an toàn?

Sùi mào gà phát bệnh sau bao lâu khi quan hệ không an toàn với người bị? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những ai đã quan hệ với người mắc phải căn bệnh này và đang lo lắng bị lây nhiễm. Phần giải đáp cho câu hỏi trên sẽ có trong bài viết bên dưới, các bạn không nên bỏ qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn phái nữ nhận biết dấu hiệu sùi mào gà của đối phương

Với kinh nghiệm từng khám và chữa cho nhiều bệnh nhân sùi mào gà, bác sĩ Đa Khoa TPHCM cho biết, nam giới khi mắc bệnh thường chỉ tiếp nhận điều trị khi bệnh có diễn biến phức tạp. Nguyên nhân do các mày râu thường không chú ý đến biểu hiện bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

10 điều cần ghi nhớ để phòng ngừa và tránh tái phát bệnh sùi mào gà

Là căn bệnh xã hội đặc biệt nguy hiểm bởi tốc độ lây lan cũng như những biến chứng tai hại do bệnh mang lại nên việc phòng ngừa và tránh tái phát sùi mào gà là điều vô cùng cần thiết. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý độc giả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chế độ sinh hoạt và thực phẩm an toàn cho người đang điều trị sùi mào gà

Bên cạnh chữa trị tại cơ sở chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa TPHCM - Kiên Giang thì việc xây dựng được chế độ sinh hoạt và thực phẩm an toàn cho người đang điều trị sùi mào gà là vô cùng quan trọng. Đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà giai đoạn 1 có tự hết được không?

Không phải hiếm gặp nhưng có nhiều trường hợp mặc dù phát hiện mắc bệnh sùi mào gà ngay từ giai đoạn đầu nhưng vẫn còn chậm trễ đến cơ sở chuyên khoa chữa trị với mong muốn bệnh sẽ tự khỏi. Liệu, bệnh sùi mào gà giai đoạn 1 có tự hết không? 

Xem Thêm Tư Vấn