BỆNH XÃ HỘI

Chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền, có mắc không?

Những ngày qua, các chuyên gia tư vấn của Đa Khoa TPHCM nhận được nhiều câu hỏi về chi phí điều trị sùi mào gà tại Kiên Giang là bao nhiêu? Thực tế cho thấy, thời gian tiếp nhận chữa bệnh thường bị chi phối bởi chi phí điều trị. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu chính xác?

Do thời gian ủ bệnh sùi mào gà khá dài và một số biểu hiện giai đoạn đầu của bệnh dễ gây nhầm lẫn với các bệnh thông thường nên việc phát hiện và hỗ trợ điều trị gặp không ít khó khăn. Chỉ khi có triệu chứng rõ rệt và làm các xét nghiệm chuyên khoa thì mới nhận biết được bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách nhận biết nhanh chóng dấu hiệu sùi mào gà

Thống kê gần đây cho thấy tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà không có dấu hiệu thuyên giảm, mà ngày càng tăng cao. Lý giải cho tình trạng trên, nhiều ý kiến cho rằng do mọi người không nắm rõ hết được các thông tin về bệnh, đặc biệt là triệu chứng sùi mào gà. 

Xem Thêm Tư Vấn

Yêu bằng miệng có an toàn với bệnh sùi mào gà?

Vậy, yêu bằng miệng có an toàn với sùi mào gà? Như chúng ta đã biết, quan hệ tình dục không an toàn là một trong những nguyên nhân gây sùi mào gà. Do đó, để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh nhiều người đã áp dụng các hình thức quan hệ khác nhau, trong đó có quan hệ bằng đường miệng. 

Xem Thêm Tư Vấn

10 phút để hiểu rõ về bệnh sùi mào gà

Xã hội phát triển, quan niệm tình dục ngày một thoáng hơn, do đó tỉ lệ mắc các bệnh xã hội ngày một cao, trong đó không thể không nhắc đến sùi mào gà. Biết thêm được nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe không bao giờ là thừa, nhất là những thông tin về sùi mào gà. 

Xem Thêm Tư Vấn