BỆNH XÃ HỘI

Khám bệnh xã hội ở Cà Mau bao nhiêu tiền ?

Ngoài việc lo âu về sự nguy hiểm từ bệnh xã hồi, thì vấn đề khám bệnh xã hội ở Cà Mau bao nhiêu tiền ? Cũng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Thấu hiểu vấn đề ấy, thì Đa Khoa TPHCM chính là địa chỉ sáng giá tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hoang mang vì phát hiện nhiễm sùi mào gà khi đang mang thai

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 28 tuổi và đang mang thai được được hơn 3 tháng. Cách đây 2 ngày, tôi có đi khám sức khỏe và được chẩn đoán bị sùi mào gà. Hiện tại vợ chồng tôi rất hoang mang vì không biết bệnh có ảnh hưởng đến em bé không, có nguy hiểm đến tính mạng không? Mong bác sĩ giải đáp sớm. (M.L – Rạch Giá)\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai lây lan bằng con đường nào?

Giang mai được ví như “căn bệnh thế kỷ” bởi mức độ biến chứng nguy hiểm không thua kém so với đại dịch AIDS. Phòng tránh bệnh giang mai sẽ đạt hiệu quả nếu như mỗi chúng ta tự trang bị được cho bản thân những kiến thức về con đường lây lan của bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở bộ phận sinh dục có lây lan khi quan hệ không?

\"Mụn cóc ở bộ phận sinh dục có lây lan khi quan hệ không?\" là băn khoăn của một bệnh nhân giấu tên gửi về cho bác sĩ chuyên khoa Đa Khoa TPHCM qua hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám. Để tạo sự thuận tiện cho những người khi nhu cầu tìm hiểu về mụn cóc sinh dục, chúng tôi sẽ trình bày cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của virus Herpes gây ra và biện pháp phòng tránh lây nhiễm

Nếu chưa thấy được những hậu quả nghiêm trọng do virus Herpes – tác nhân gây mụn rộp sinh dục thì việc phòng tránh và điều trị thường không được chú trọng, đó là tâm lý chung của những người mắc bệnh này. Do đó, trong bài chia sẻ dưới đây của các chuyên gia.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn nước ở mép môi là bị gì?

Mọc mụn nước ở miệng không chỉ gây khó khăn cho việc ăn uống, ảnh hưởng tâm lý người bị mà đó còn có thể là biểu hiện của các bệnh nguy hiểm. Thực chất mọc mụn nước ở môi là bị gì? Tham khảo thêm thông tin trong bài viết bên dưới đây sẽ giúp mọi người có câu trả lời thỏa đáng cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện đầu tiên người mắc sùi mào gà ở miệng thường bỏ qua

Sùi mào gà chỉ có biểu hiện ở bộ phận sinh dục – đây là một cách hiểu sai lầm của nhiều người dẫn đến việc chủ quan trong phòng ngừa, gây hậu quả đáng tiếc. Bài viết sau đây một lần nữa nói đến sùi mào gà ở miệng với những biểu hiện đầu tiên dễ dàng nhận biết. 

Xem Thêm Tư Vấn

4 nguyên nhân chủ yếu lây nhiễm mụn rộp sinh dục

Tỷ lệ người nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục đang ngày càng gia tăng và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nhất là đối với nam giới. Chính vì thế, các chuyên gia Đa Khoa TPHCM đã nêu ra những nguyên nhân gây ra bệnh mụn rộp sinh dục nam để bạn có thể nắm bắt và phòng ngừa hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm và chữa khỏi bệnh giang mai khoảng bao nhiêu?

Những ngày gần đây, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM nhận được nhiều câu hỏi về bệnh giang mai, cụ thể là chi phí xét nghiệm và chữa khỏi bệnh giang mai khoảng bao nhiêu? Để được giải đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết bên dưới 

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn hỗ trợ online 24/7 về cách chữa bệnh giang mai tại Kiên Giang

Việc tìm hiểu trước cũng như tiếp nhận tư vấn chữa bệnh giang mai sẽ giúp người bệnh tránh được những hoang mang và tâm lý lo lắng ban đầu. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ online 24/7 của Đa Khoa TPHCM – Kiên Giang đã và đang triển khai cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Xem Thêm Tư Vấn