BỆNH TRĨ

Bạn có lo lắng về bệnh trĩ ngoại ?

Là một trong những căn bệnh hậu môn trực tràng mà nhiều người mắc phải hiện nay, trĩ ngoại không những được xem là căn bệnh phiền toái mà bệnh còn gây ra không ít nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh. Vậy bạn đã biết được gì về căn bệnh này? Để nắm rõ căn bệnh này, mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ sau của các bác sĩ Đa Khoa TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Đối tượng nào có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao?

Về bệnh trĩ, người xưa từng nói “Thập nhân cửu trĩ” để chỉ độ phổ biến của căn bệnh này. Tuy không phải hoàn toàn nhưng bệnh trĩ nói chung và trĩ nội nói riêng có những đối tượng mắc phải nhất định. Vậy, đối tượng nào có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao? Tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời và có cách phòng ngừa hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ nói chung, nhất là trĩ không bao giờ giảm sút do tỉ lệ mắc bệnh ngày càng cao. Chính vì vậy, những thắc mắc như: chi phí phẫu thuật cắt trĩ là bao nhiêu tại Kiên giang luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn và đại tiện ra máu là dấu hiệu bệnh gì?

Thông thường, khi mắc phải một căn bệnh nào đó, cơ thể thường xuất hiện những dấu hiệu bất thường đặc biệt. Tùy vào bệnh lý, bệnh nhân sẽ có những triệu chứng liên quan đến bộ phận, cơ quan bị tổn thương. Vậy, ngứa hậu môn và đại tiện ra máu là dấu hiệu bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Các giai đoạn phát triển trĩ nội và cách chữa trị hợp lý

Trĩ nội là một dạng bệnh lý thuộc hậu môn – trực tràng, gây nên nhiều ảnh hưởng phiền toái đến sức khỏe cũng như trong sinh hoạt. Tìm hiểu về các giai đoạn phát triển trĩ nội và cách chữa trị hợp lý giúp bệnh nhân có hướng giải quyết nhanh chóng, phù hợp khi chẳng may mắc phải.

Xem Thêm Tư Vấn