BỆNH TRĨ

Người bị bệnh trĩ nên và không nên ăn gì?

Người bị bệnh trĩ nên và không nên dùng những loại thực phẩm nào? Để trả lời câu hỏi này mời bạn tham khảo những chia sẻ sau của các bác sĩ Đa Khoa TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh trĩ cho người đi làm

Tập thói quen đi vệ sinh đúng giờ, uống đủ nước, tăng cường chế độ dinh dưỡng, … không những giúp cho mọi người nhất là những người đi phòng tránh được bệnh trĩ hiệu quả mà còn bảo vệ được sức khỏe và hạnh phúc của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và tác hại của bệnh trĩ hỗn hợp

Hoại tử, sa nghẹt búi trĩ, thiếu máu, … đều là những tác hại do bệnh trĩ hỗn hợp gây ra cho sức khỏe của con người. Chính vì thế việc nắm rõ những triệu chứng của bệnh sẽ giúp người bệnh có được cách phòng tránh cũng như điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín bạn cần biết ở Kiên Giang

Làm thế nào để lựa chọn được một cơ điều trị bệnh trĩ không những an toàn, uy tín mà còn đảm bảo được bệnh không tái phát? Đó là câu hỏi mà Phòng Khám TPHCM nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Để giải đáp vẫn đề này bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt chính xác 3 loại bệnh trĩ

Tuy là một bệnh lý phổ biến thuộc nhóm bệnh lý hậu môn trực tràng nhưng không ít người vẫn thường nhầm lẫn các loại trĩ với nhau, dẫn đến chủ quan, điều trị sai phương pháp khiến cho ngày một nghiêm trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về bệnh trĩ hỗn hợp

Là nỗi ám ảnh của không ít bệnh nhân trĩ hỗn hợp tuy không trực tiếp gây ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh, nhưng lại gây ra khá nhiều phiền toái làm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, cuộc sống, công việc của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị trĩ ngoại tại nhà

Trĩ ngoại là căn bệnh xảy ra ở vùng nhạy cảm và thường khó nói thành lời nên phần lớn bệnh nhân đều có xu hướng tìm hiểm và áp dụng các phương pháp điều trị trĩ ngoại tại nhà. Vậy đó là những phương pháp nào? Mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọi điều bạn cần biết về bệnh trĩ nội

Tỉ lệ mắc bệnh trĩ, nhất là bệnh trĩ nội đang ngày càng tăng cao ở nước ta. Tuy nhiên, những kiến thức cơ bản về bệnh lý này thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những giải đáp rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ ngoại bằng rau diếp cá

Rau diếp cá thật sự có chữa khỏi bệnh trĩ ngoại hay không? Sử dụng như thế nào thì mang lại hiệu quả? Đó là câu hỏi mà không ít bệnh nhân trĩ đã gửi về cho phòng khám chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết triệu chứng trĩ ngoại cấp độ 1

Là cấp độ nhẹ nhất trong 4 cấp độ của bệnh trĩ ngoại, trĩ ngoại cấp độ 1 thường khó phát hiện và tiến triển rất nhanh. Chính vì vậy, việc theo dõi các triệu chứng bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn này để có phương pháp điều trị kịp thời, nhanh chóng là điều vô cùng quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn