BỆNH TRĨ

Địa chỉ khám chữa bệnh apxe hậu môn uy tín tại Kiên Giang

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh apxe hậu môn uy tín tại Kiên Giang nói riêng và các tỉnh Nam Bộ nói chung đang ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đứng trước thực tế có nhiều cơ giới thiệu về hiệu quả sau cùng khiến không ít bệnh nhân hoang mang.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị apxe hậu môn nên kiêng ăn gì?

Bên cạnh việc tiếp nhận điều trị tích cực apxe hậu môn tại những địa chỉ y tế chuyên khoa, người bệnh cần xây dựng thực đơn khoa học để hỗ trợ chữa bệnh tại nhà, trong đó nên chú ý đến việc bị apxe hậu môn nên kiêng ăn gì? Vì lẽ đó, trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

5 dấu hiệu nhận biết bệnh apxe hậu môn ở nam và nữ

Apxe hậu môn – căn bệnh nguy hiểm thuộc nhóm bệnh hậu môn – trực tràng bất cứ ai cũng có nguy cơ gặp phải. Nhận biết sớm những triệu chứng điển hình của bệnh giúp chúng ta có hướng can thiệp tích cực và kịp thời. Vì vậy, được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị apxe hậu môn bằng phương pháp hiện đại

Việc chữa trị apxe hậu môn tại nhà thường không mang lại hiệu quả cao. Do đó, tìm đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để chữa bệnh bằng phương pháp hiện đại là việc làm hết sức cần thiết. Trong bài viết dưới đây sẽ được đề cập đến.

Xem Thêm Tư Vấn

Apxe hậu môn - Chớ nên xem thường!

Apxe hậu môn không còn là căn bệnh hiếm gặp bởi đối tượng mắc phải không có sự phân biệt lứa tuổi hay giới tính. Do mức độ nguy hiểm cùng những biến chứng khôn lường mà bệnh có thể mang lại, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe nên trong bài viết dưới đây

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo đi đại tiện đau rát hậu môn và ra máu

Đi đại tiện rát hậu môn và ra máu là hiện tượng phổ biến mà dường như ai cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời mình. Nhưng nếu tình trạng này xảy ra một cách thường xuyên thì bạn không nên lơ là bỏ qua, bởi đây là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh hậu môn nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn sưng đau và chảy mủ vàng

Không ít người đã hoang mang lo lắng không biết mình đã mắc bệnh gì khi hậu môn đột nhiên chảy mủ vàng, đau rát và xuất hiện mùi hôi khó chịu. Vậy hậu môn chảy mủ vàng, sưng đau và có mùi hôi là dấu hiệu của bệnh gì? Mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ sau của các bác sĩ TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh rò hậu môn ở đâu tốt nhất

Khó chịu, viêm nhiễm, đau đớn, … đó là những tác hại thường thấy khi mắc bệnh lý rò hậu môn. Khi nhắc đến nó, hầu hết ai cũng muốn nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này nhưng lại không biết nên khám hậu môn và điều trị ở đâu mới tốt và uy tín. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Không những là bệnh lý gây tác động xấu đến sinh hoạt hằng ngày mà tình trạng rò hậu môn còn gây tác động xấu đến sức khỏe, thậm chí ung thư. Vì vậy, với câu hỏi điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền là điều hết sức cần thiết hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Rò hậu môn - nỗi ám ảnh của không ít bệnh nhân

Rò hậu môn tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến cho người bệnh luôn có cảm giác đau đớn khó chịu, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, nhất là nguy cơ ung thư trực tràng.

Xem Thêm Tư Vấn