BỆNH TRĨ

Thực đơn ăn uống CHUẨN dành cho người bị bệnh trĩ

Bị bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng ăn gì ? Chính là câu hỏi thu hút nhiều sự quan tâm từ những đối tượng mắc phải căn bệnh này. Bởi ngày nay, để có một chế độ ăn uống khoa học là điều hết sức cần thiết và quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Đẩy lùi táo bón lâu ngày với cách làm cực kỳ đơn giản

Táo bón là một tình trạng mà mọi người rất dễ mắc phải ít nhất một vài lần trong đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết rõ được các nguyên nhân và tác hại của tình trạng này gây ra cho cơ thể. Chính vì thế, sau đây sẽ là một số chia sẻ của bác sị chuyên khoa như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nứt kẽ hậu môn là gì ? Triệu chứng và cách chữa trị tại nhà

Nứt kẽ hậu môn là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay, thường gặp bệnh lý này ở vùng kín hậu môn trực tràng. Do đó, nếu bệnh không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm mà chúng ta không thể lường trước được. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ Kiên Giang nào uy tín hiện nay ?

Tỷ lệ những người mắc phải bệnh trĩ ngày càng một tăng cao và không có dấu hiệu suy giảm. Vì thế, địa chỉ phòng khám bệnh trĩ Kiên Giang nào uy tín hiện nay ? Cũng chính là chủ đề khiến nhiều người phải bận tâm. Bởi tìm được một cơ sở uy tín là điều khó nhằn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo trĩ nội độ 3 - cần chữa trị kịp lúc

Những dấu hiệu ban đầu của trĩ nội mặc dù có thể nhận biết nhưng không phải ai cũng nghi ngờ bản thân đã mắc bệnh. Tuy nhiên, trĩ nội độ 3 có triệu chứng khá rõ ràng cũng như có thể thấy được các tác hại do bệnh mang lại. Trong bài chia sẻ dưới đây, 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ cho bà bầu bằng phương pháp nào?

Thống kê cho thấy, tỷ lệ nữ giới đang mang thai là đối tượng mắc bệnh trĩ rất cao. Bị bệnh trĩ trong thai kỳ là một biểu hiện bệnh lý nguy hiểm không nên chủ quan. Vậy, chữa bệnh trĩ cho bà bầu bằng phương pháp nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn để lâu có nguy hiểm gì không?

Ở giai đoạn ban đầu rò hậu môn chỉ là một vết loét nhỏ nên người bệnh thường chủ quan bỏ qua việc điều trị, chính sự thiếu kiến thức về văn bệnh này đã khiến cho không ít bệnh nhân phải nhận lấy những biến chứng rò hậu môn nghiêm trọng như: nhiễm trùng, tụ máu, đứt cơ thắt, … thậm chí là ung thư hậu môn.

Xem Thêm Tư Vấn

7 thói quen sinh hoạt gây nguy cơ mắc bệnh trĩ

Theo các chuyên gia hậu môn trực tràng Phòng Khám TPHCM nguyên nhân chủ yếu dẫn tới bệnh trĩ hiện nay thường xuất phát từ những thói quen thiếu khoa học hàng ngày của con người. Vậy những thói quen đó là gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị dứt điểm trĩ bằng phương pháp PPH hiện đại

Bệnh trĩ nói chung và trĩ nói riêng đều gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, đời sống của người mắc bệnh. Do đó, tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh uy tín với phương pháp can thiệp an toàn luôn là mối quan tâm của những ai đang gặp khó khăn từ căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp hcpt an toàn

Phương pháp điều trị bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ TPHCM tìm hiểu qua bài viết dương đây để bạn có thể chủ động phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm như: giảm ham muốn, thiếu máu, nhiễm trùng hậu môn, …

Xem Thêm Tư Vấn