BỆNH TRĨ

Bệnh rò hậu môn có tự lành không?

Nhiều bệnh nhân khi mắc rò hậu môn vì tâm lí lo ngại và e dè về chi phí nên ngại thăm khám và tự an ủi mình rằng rò hậu môn sẽ tự hết. Nhưng có thật sự bệnh rò hậu môn có tự lành được hay không? Hãy theo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị táo bón lâu ngày có gây ra bệnh trĩ không ?

Bị táo bón lâu ngày có gây ra bệnh trĩ không ? Hiện là câu hỏi được đông đảo mọi người quan tâm trong thời gian hiện nay. Sở dĩ nó được quan tâm như thế, là do những ca khám và chữa bệnh về táo bón và trĩ ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu suy giảm.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu uống thuốc gì an toàn hiệu quả?

Bệnh hậu môn là nỗi lo của nhiều người, khi bệnh tình trở nặng và có nhiều triệu chứng như chảy máu, đau rát khi đi đại tiện. Và câu hỏi đặt ra là đi cầu ra máu uống thuốc gì là tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là bị gì Cà Mau?

Đại tiện ra máu là dấu hiệu cảnh báo cho chúng ta biết cơ thể của mình đang mắc phải các bệnh lý nguy hiểm như: bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn, táo bón... Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho các bạn biết đi cầu ra máu Cà Mau rốt cục là biểu hiện của bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chữa trị bệnh trĩ ở Rạch Giá nào uy tín?

Nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ cũng ngày một tăng cao, đi cùng với đó là sự xuất hiện tràn lan những cơ sở chữa trị kém chất lượng. Vì vậy, để có thể tìm thấy được phòng khám chữa trị bệnh trĩ ở Rạch Giá uy tín, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện trĩ Hậu Giang nào tốt ?

Bệnh trĩ là căn bệnh liên quan đến hậu môn - trực tràng gây nên nhiều sự phiền toái cho những người mắc phải. Chính vì thế, bệnh viện trĩ Hậu Giang nào tốt đang là vấn đề thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Cần Thơ nào tốt ?

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Cần Thơ nào tốt ? Chính là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Sở dĩ thế, vì trĩ là một căn bệnh mà rất nhiều người gặp phải và không có sự phân biệt già trẻ hay nam nữ, nó mang lại rất nhiều ảnh hưởng xấu đến với sức khỏe con người.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở An Giang nào tốt ?

Trĩ luôn khiến cho người bệnh gặp khó khăn trong việc đại tiện. Vì vậy, mà chủ đề phòng khám bệnh trĩ ở An Giang nào tốt ? luôn là vấn đề khiến nhiều người phải trăn trở. Tìm hiểu vấn đề này hãy cùng theo dõi dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có lây từ mẹ sang con không ?

Bệnh trĩ có lây từ mẹ sang con không ? Sở dĩ câu hỏi được đặt ra, là do trĩ là một căn bệnh mà mọi người rất dễ gặp phải dù ở lứa tuổi hay giới tính nào. Vì thế, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM nổi lên là một cơ sở sáng giá giúp người bệnh giải quyết trĩ nhanh chóng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Cà Mau nào tốt ?

Trĩ luôn gây đau đớn cho người bệnh và thường xuyên đại tiện ra máu. Vì vậy, một phòng khám chữa bệnh trĩ ở Cà mau uy tín là điều điều hết sức quan trọng. Đây là tâm sự của nhiều người ở Cà Mau hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn