BỆNH TRĨ

Nứt kẽ hậu môn là gì ? Triệu chứng và cách chữa trị tại nhà

Nứt kẽ hậu môn là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay, thường gặp bệnh lý này ở vùng kín hậu môn trực tràng. Do đó, nếu bệnh không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm mà chúng ta không thể lường trước được. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ Kiên Giang nào uy tín hiện nay ?

Tỷ lệ những người mắc phải bệnh trĩ ngày càng một tăng cao và không có dấu hiệu suy giảm. Vì thế, địa chỉ phòng khám bệnh trĩ Kiên Giang nào uy tín hiện nay ? Cũng chính là chủ đề khiến nhiều người phải bận tâm. Bởi tìm được một cơ sở uy tín là điều khó nhằn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo trĩ nội độ 3 - cần chữa trị kịp lúc

Những dấu hiệu ban đầu của trĩ nội mặc dù có thể nhận biết nhưng không phải ai cũng nghi ngờ bản thân đã mắc bệnh. Tuy nhiên, trĩ nội độ 3 có triệu chứng khá rõ ràng cũng như có thể thấy được các tác hại do bệnh mang lại. Trong bài chia sẻ dưới đây, 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ cho bà bầu bằng phương pháp nào?

Thống kê cho thấy, tỷ lệ nữ giới đang mang thai là đối tượng mắc bệnh trĩ rất cao. Bị bệnh trĩ trong thai kỳ là một biểu hiện bệnh lý nguy hiểm không nên chủ quan. Vậy, chữa bệnh trĩ cho bà bầu bằng phương pháp nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn để lâu có nguy hiểm gì không?

Ở giai đoạn ban đầu rò hậu môn chỉ là một vết loét nhỏ nên người bệnh thường chủ quan bỏ qua việc điều trị, chính sự thiếu kiến thức về văn bệnh này đã khiến cho không ít bệnh nhân phải nhận lấy những biến chứng rò hậu môn nghiêm trọng như: nhiễm trùng, tụ máu, đứt cơ thắt, … thậm chí là ung thư hậu môn.

Xem Thêm Tư Vấn

7 thói quen sinh hoạt gây nguy cơ mắc bệnh trĩ

Theo các chuyên gia hậu môn trực tràng Phòng Khám TPHCM nguyên nhân chủ yếu dẫn tới bệnh trĩ hiện nay thường xuất phát từ những thói quen thiếu khoa học hàng ngày của con người. Vậy những thói quen đó là gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị dứt điểm trĩ bằng phương pháp PPH hiện đại

Bệnh trĩ nói chung và trĩ nói riêng đều gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, đời sống của người mắc bệnh. Do đó, tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh uy tín với phương pháp can thiệp an toàn luôn là mối quan tâm của những ai đang gặp khó khăn từ căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp hcpt an toàn

Phương pháp điều trị bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ TPHCM tìm hiểu qua bài viết dương đây để bạn có thể chủ động phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm như: giảm ham muốn, thiếu máu, nhiễm trùng hậu môn, …

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết triệu chứng rò hậu môn giai đoạn đầu

Hậu môn bị rò không chỉ gây bất tiện trong đời sống sinh hoạt của người bệnh mà bệnh nếu không được chữa trị sớm sẽ dẫn đến biến chứng ung thư. Chính vì vậy, việc nhận biết được những triệu chứng rò hậu môn là điều vô cùng cấp bách, bởi chỉ nắm rõ những triệu chứng này ngừi bệnh mới có thể phòng ngừa và điều trị kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

6 nguyên nhân chủ yếu gây bệnh rò hậu môn ở nam và nữ

Là bệnh lý về hậu môn trực tràng thường gặp ở cả nam giới và nữ giới hiện nay, rò hậu môn thường rất khó chữa trị, dễ tái phát, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng biết rõ nguyên nhân gây bệnh rò hậu môn

Xem Thêm Tư Vấn