BỆNH TRĨ

Triệu chứng đi cầu ra máu cục là bị gì ? Có nguy hiểm không ?

Đi cầu ra máu cục là bị gì ? Có nguy hiểm không ? Là những băn khoăn mà rất nhiều người muốn có lời giải đáp cụ thể. Đây là một dấu hiệu không thể xem thường để có lời giải đáp cụ thể này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu khám ở đâu an toàn và uy tín tại Kiên Giang?

Đi ngoài ra máu khám ở đâu tại Kiên Giang? Là câu hỏi mà nhiều người luôn băn khoăn và thắc mắc. Bởi việc đi ngoài ra máu là dấu hiệu bất thường, mang nhiều nguy hại tiềm ẩn, mà từ đó việc mong muốn khắc phục nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn nổi cục thịt dư và ngứa là dấu hiệu bệnh gì ?

Hậu môn nổi cục thịt dư và ngứa là dấu hiệu bệnh gì ? Bởi đây là tình trạng rất đỗi phổ biến và thường xảy ra ở hậu môn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xác định được bản thân mình đang mắc phải bệnh gì và nguy hiểm ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Lưu ý khi gặp triệu chứng sưng đau hậu môn là bị gì ?

Lưu ý khi gặp triệu chứng sưng hậu môn là gì ? Cùng với các tình trạng khác nhau như tiết dịch hậu môn, chảy máu vùng hậu môn, lở loét hậu môn... Đều là những triệu chứng nguy hiểm cần được thăm khám kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tức hậu môn là bị làm sao? Phải làm gì để khắc phục?

Đau tức hậu môn là bị làm sao? là tình trạng mà ai cũng có thể gặp phải tại khu vực hậu môn. Nó gây nên sự khó chịu, khó khăn trong việc đại tiện, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày,...

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa đi ngoài ra máu tươi bằng phương pháp dân gian

Đi ngoài ra máu gây nên sự hoang mang ở rất nhiều người, bởi có thể là dấu hiệu bạn đang mắc phải tình trạng nào đó. Với tình trạng này, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây rất nhiều nguy hiểm và đe dọa đến tính mạng con người.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu - Bệnh không nên xem thường kẻo hối hận

Đi cầu ra máu là tình trạng không thể xem thường. Nó có thể là báo hiệu của một vài căn bệnh nguy hiểm và nếu bệnh nhân coi thường mà không nhanh chóng điều trị sẽ vô tình vướng phải những biến chứng đáng tiếc gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn gì chữa khó đi ngoài ở dân văn phòng ?

Ăn gì chữa khó đi ngoài ở dân văn phòng ? là câu hỏi luôn được quan tâm. Bởi do tính chất công việc mang tính gấp vội mà nhiều người ăn uống không lành mạnh cùng với việc ngồi lâu thụ động nên dễ mắc phải khó đi ngoài.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa ngứa hậu môn bằng tỏi tại nhà như thế nào ?

Ngứa hậu môn là tình trạng khá tế nhị và khó nói, vì thế mà câu hỏi chữa ngứa hậu môn bằng tỏi tại nhà như thế nào ? Hiện là chủ đề thu hút nhiều người quan tâm vì lo ngại thăm khám tại các cơ sở y khoa dễ bị người quen phát hiện.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trĩ có nên ăn rau muống không ?

Một chế độ dinh dưỡng phù hợp có vai trò quan trọng trong quá trình chữa bệnh. Có thực phẩm nên và không nên ăn, với câu hỏi bị trĩ có nên ăn rau muống không ? Hiện là thắc mắc của rất nhiều độc giả  hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn