Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00
  • Dịch vụ y tế

    chất lượng cáo

  • Đội ngũ bác sỹ

    Nhiều kinh nghiệm

  • Chi phí

    Hợp lý, công khai

hinh trang loai
https://dakhoatrungtruc.vn/upload/banner/banner-benh-hau-mon-truc-trang.jpg
CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Minh Nhựt ( 29 tuổi – Vĩnh Thuận)

Bệnh trĩ đã hành hạ tôi trong 1 thời gian dài, dùng lá diếp cá, lá thiên lý đều không còn có tác dụng. Tôi quyết định đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để điều trị bằng các phương pháp y khoa hiện đại. Tại đây, các bác sỹ đã tiến hành cắt búi trĩ bằng kĩ thuật PPH, bây giờ thì tôi đã không còn bị bệnh trĩ làm phiền nữa.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Minh Ánh ( 29 tuổi – An Biên)

U nhú hậu môn khiến “vùng cửa hậu” của tôi giống như bị “dị dạng”, vừa đau đớn, khó chịu lại tự ti, xấu hổ. May được các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực hỗ trợ điều trị kịp thời, giờ tôi đã thoát khỏi căn bệnh này rồi.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Bích Phượng (23 tuổi – Phú Quốc)

Khi phát hiện những bất thường ở hậu môn, tôi đã tưởng mình mắc bệnh trĩ. Tuy nhiên, khi đến thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực thì mới biết rằng mình đang bị bệnh u nhú hậu môn tấn công. Sau khi chẩn đoán, tôi được các bác sỹ tiến hành điều trị nhanh chóng, chỉ sau một thời gian ngắn, bệnh lý của tôi đã ổn thỏa.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Mỹ Chi ( 36 tuổi – An Biên)

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực là một trong những quyết định sáng suốt nhất của mình, nếu không, không biết bao giờ tôi mới có thể thoát khỏi căn bệnh rò hậu môn. Nếu đang gặp vấn đề với bệnh lý này, hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để được hỗ trợ điều trị sớm nhất.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Phương Minh (37 tuổi – TP Rạch Giá)

Khi nhận thấy mủ, máu, thậm chí phân và dịch chảy ra từ các lỗ rò khiến tôi vô cùng hoảng sợ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực được các bác sỹ chẩn đoán mắc bệnh rò hậu môn, sau đó tiến hành điều trị bằng phương pháp HCPT, tình trạng kinh khủng trên đã được khắc phục hiệu quả. Cảm ơn các bác sỹ rất nhiều.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Phúc Nguyên (32 tuổi – An Biên)

Apxe hậu môn là căn bệnh vô cùng khó chịu, do đó, khi được các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực điều trị khỏi bệnh, tôi như bước sang một trang mới của cuộc đời. Cảm ơn Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đã giúp tôi giải quyết được căn bệnh khó chịu này.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Minh Nguyệt (29 tuổi – TP Rạch Giá)

Tôi rất biết ơn các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đã nhiệt tình điều trị căn bệnh apxe hậu môn, nỗi ám ảnh của tôi trong suốt một thời gian dài. Bây giờ tôi đã có thể sinh hoạt như một người bình thường mà không còn lo lắng về nhiễm trùng, apxe hậu môn nữa.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Minh Phước ( 36 tuổi – Phú Quốc)

Cảm giác hậu môn căng tức, đau rát mỗi khi đi ngoài có lẽ là những gì ám ảnh nhất trong cuộc đời tôi. Nếu không được bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực chữa trị kịp thời, không biết bây giờ tôi sẽ thế nào nữa. Cảm ơn bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực rất nhiều.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Văn Định ( 27 tuổi – U Minh Thượng)

Do mắc táo bón trong thời gian dài, hậu môn của tôi bị nứt, khiến việc đại tiện giống như một cực hình vậy. Nếu không có các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, chắc có lẽ bây giờ tôi vẫn phải sống chung với nứt hậu môn, mọi người có thể an tâm khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để chăm sóc sức khỏe.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Thanh Quốc (29 tuổi – TP Rạch Giá)

Khi được thông báo mắc Polyp hậu môn, tôi còn rất mù mờ về căn bệnh này. Được các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực giải thích những nguy hiểm mà bệnh lý này có thể gây ra và tiến hành điều trị. Nhờ vậy mà tôi đã thoát khỏi “tầm ngắm” của bệnh Ung thư hậu môn, cảm ơn Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực rất nhiều.

Tư vấn Bác sĩ miễn phí
Môi trường phòng khám | Cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế
tu van ngay
moi-truong-pk-01.jpg
moi-truong-pk-02.jpg
moi-truong-pk-03.jpg
moi-truong-pk-04.jpg
moi-truong-pk-06.jpg
moi-truong-pk-07.jpg
moi-truong-pk-08.jpg
moi-truong-pk-09.jpg
go top
DMCA.com Protection Status