BAO QUY ĐẦU

Những biến chứng nào thường gặp sau khi cắt bao quy đầu ?

Nếu chẳng may bạn thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu ở những cơ sở không uy tín hoặc vệ sinh không cẩn thận thì có thể bạn sẽ gặp những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu. Xem bài viết dưới đây để biết những nguy hiểm mà bạn có thể phải đối mặt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào là đúng cách ?

Một vấn đề đáng lo ngại sau khi tiểu phẫu bao quy đầu đó là các chứng viêm nhiễm, chính vì thế bạn cần biết cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào cho đúng cách cũng như tránh các tình trạng viêm nhiễm

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý trước khi cắt bao quy đầu bạn cần chuẩn bị

Cắt da quy đầu là thủ thuật đơn giản giúp nam giới giải quyết các vấn đề bề bao quy đầu cũng như phong tránh những biến chứng nguy hiểm của nó. Vậy nam giới trước khi tiến hành cắt bao quy đầu cần chuẩn bị những gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp một cách cụ thể về vấn đề này, mời bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

List địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP.HCM

Việc tìm kiếm địa chỉ cắt da quy đầu uy tín và chất lượng ở TP.HCM hiện nay đang là vấn đề vô cùng khó khăn. Bởi thực trạng cho thất có rất nhiều cơ thi nhau mọc lên nhan nhản và không một ai có thể đảm bảo được chất lượng của nó, vì đã có rất nhiều trường hợp nam giới bị nhiễm các bệnh xã hội sau khi thực hiện thủ thuật, thậm chí là hoại tử.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất hiện tình trạng lở loét bao quy đầu cần phải làm gì?

Không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà tình trạng lở loét bao quy đầu còn tác động rất lớn đến tâm sinh lý của nam giới. Vậy khi mắc phải tình trạng lở loét này nam giới nên làm gì? Hãy cùng các chuyên gia TPHCM giải đáp trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc sau khi tự nong bao quy đầu tại nhà

Việc chăm sóc đúng cách, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi tự nong bao quy đầu là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, bởi điều này sẽ giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Hãy cùng các chuyên gia TPHCM tìm hiểu cách vệ sinh quy đầu sau khi đã tiến hành nong da quy đầu thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên cắt bao quy đầu cho trẻ mới sinh hay không?

Xin chào các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa TPHCM, mong các bác sĩ cho em biết “Nên cắt bao quy đầu cho trẻ mới sinh hay không?” Bé nhà em mới sinh được 1 tuần, em nghe các mẹ mách nên cắt da quy đầu cho trẻ sớm để phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm về sau. Tuy nhiên, em thấy con của mình còn quá nhỏ nên cũng băn khoăn không biết có nên cho con đi tiến hành cắt hay không. Mong sớm nhận được hồi âm của các bác sĩ, em cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì được tắm bình thường

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng việc cắt da quy đầu mang lại tác dụng rất lớn đối với những trười hợp nam giới bị dài – hẹp – nghẹt da quy đầu. Bên cạnh việc lựa chọn đúng địa chỉ, phương pháp thực hiện tiểu phẫu, nam giới cùng cần chú ý đến vấn đề kiêng cữ sau thủ thuật, nhất là việc tắm để vết thương có thể nhanh chóng hồi phục.

Xem Thêm Tư Vấn

5 lợi ích của cắt bao quy đầu cho sức khỏe nam giới

Việc cắt da quy đầu ở nam giới nếu trước đây là nhiều nước trên thế giới xem như là một tục lệ thì hiện nay đây lại là một thủ thuật được biết đến như một giải pháp phát triển sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng tình dục và phòng tránh nhiều bệnh lý viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

2 cách chữa hẹp bao quy đầu an toàn không cần phẫu thuật

Cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật là điều mà nhiều nam sinh quan tâm, đặc biệt là việc thực hiện tự tuột bao quy đầu tại nhà. Hãy cùng các bác sĩ của Đa Khoa TPHCM tìm hiểu về cách trị hẹp bao quy đầu tại nhà

Xem Thêm Tư Vấn