BAO QUY ĐẦU

Những điều cần biết về viêm bao quy đầu ở trẻ em

Viêm bao quy đầu ở trẻ em là tình trạng vùng da bao quy đầu bị viêm nhiễm do sự xâm nhập của vi khuẩn, khiến cho trẻ cảm thấy đau rát ngứa ngáy khi đi tiểu. Viêm bao quy đầu ở trẻ còn có thể gây nên nhiều hệ lụy xấu như ảnh hưởng sức khỏe sinh lý sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì để điều trị hạn chế tái phát?

Viêm bao quy đầu là tình trạng rất hay gặp ở nam giới, không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, mà còn khiến phái mạnh mất tự tin trong chuyện ấy. Nhưng sử dụng thuốc thường xuyên kéo dài có phải là cách tốt nhất

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa dài bao quy đầu tại nhà như thế nào ?

Cách chữa dài bao quy đầu tại nhà như thế nào ? Là một điều thắc mắc mà tất cả nam giới đều quan tâm đến, bởi có rất nhiều lý do dẫn đến sự chọn lựa này như sợ bị người quen bắt gặp khi đi khám bệnh nam khoa, không có thời gian đi điều trị...

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị viêm bao quy đầu có tự khỏi không ?

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm do tấn công của vi khuẩn, vậy nam giới bị viêm bao quy đầu có tự khỏi không ? Cũng là một vấn đề gây nhiều tranh cãi và sự bàn tán xôn xao. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn vệ sinh khi bị viêm bao quy đầu ở nam giới

Đối với những nam giới khi bị viêm bao quy đầu, thì việc vệ sinh là điều hết sức quan trọng. Sau đây sẽ là hướng dẫn vệ sinh khi bị viêm bao quy đầu ở nam giới, nhằm giúp cho các đấng mày râu có thể biết được như thế nào là thao tác vệ sinh đúng cách.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều gì xảy ra khi bị viêm bao quy đầu lâu ngày không điều trị?

Viêm bao quy đầu là một căn bệnh nam khoa rất phổ biến trong thời gian hiện nay, và những biến chứng bao quy đầu từ tình trạng này cũng sẽ mang lại nhiều tác hại đối với sức khỏe sinh lý của phái mạnh.  

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị viêm bao quy đầu thì nên kiêng ăn gì ?

Nam giới bị viêm bao quy đầu nên kiêng ăn gì ? Đây được xem là một câu hỏi thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều cánh mày râu trong thời điểm hiện nay. Bởi khi bị viêm bao quy đầu ở bản thân, thì việc ăn uống được xem như là yếu tố quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách vệ sinh khi bị dài bao quy đầu như thế nào ?

Đối với những nam giới mắc phải tình trạng dài bao quy đầu, thì việc vệ sinh cũng là một vấn đề cần phải lưu tâm. Vậy cách vệ sinh khi bị dài bao quy đầu như thế nào là đúng chuẩn ? Luôn là câu hỏi khiến phái mạnh cảm thấy thắc mắc nhiều nhất. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phái mạnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không ?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu không thể tuột xuống dù cho dương vật ở trạng thái cương cứng, vậy hẹp bao quy đầu có quan hệ được không ? Được xem là nỗi lo ngại quanh quẩn khi nam giới mắc phải tình trạng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình tiểu phẫu bao quy đầu như thế nào ?

Đối với các nam giới đang có ý định chữa trị phần da bao quy đầu ở bản thân, thì câu hỏi Quy trình tiến hành cắt bao quy đầu như thế nào ? Luôn được nhiều phái mạnh thắc mắc, bởi đây là lần đầu tiên họ phải tiếp xúc đến vấn đề phẫu thuật. Chình vì thế, để có thể biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo bài viết bên dưới. 

Xem Thêm Tư Vấn